Thiết kế name card tại tphcm nơi thể hiện phong cách của riêng bạn

Thiết kế name card tại tphcm nơi thể hiện phong cách của riêng bạn là vì name card được thiết kế in ấn cho riêng bạn.

Cho dù bạn là một cá nhân làm việc tự do hay một doanh nghiệp, thì hình thức Name card – Card visit – Danh thiếp rất quan trọng cho  công việc kinh doanh. Vậytấm danh thiếp sẽ được thể hiện như tế nào để đạt được hiệu quả cao trong công việc?  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sẽ giúp bạn thực hiện ý tường của mình.

Những yêu cầu cần để thiết kế  danh thiep:

 • thông tin liên lạc phải rõ ràng,dễ nhìn.
 • số phone, fax, mail được bố trí mạch lạc, chính xác.
 • công việc của bạn củng được nêu rõ trong name car.
 • Tên công ty
 • Biểu tượng
 • Câu khẩu hiệu
 • Họ tên (hoặc tên công ty)
 •  Chức danh công việc
thiết kế name card
thiết kế name card theo yêu cầu

Danh thiếp   là thông điệp nhanh nhất sẽ gây ấn tượng đối với người nhận được chiếc card visit cùa bạn.

đơn vị của bạn muốn sở hữu một name card riêng cho mình nhưng bạn chưa có ý tưởng về mẫu name card, đừng lo lắng hãy đến với chúng tôi, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được mẫu name card đẹp nhất và phù hợp nhất với công ty của bạn trước khi thiết kế name card. Sau khi thiết kế xong thì sẽ được in ngay để có thể trao đến bạn nhanh nhất có thể. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu card visit có sẵn trong kho của chúng tôi và sau đó thay đổi những thông tin phù hợp với bạn.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế  và in ấn name card sẽ đảm bảo mang đến cho công ty bạn những chiếc thẻ name card ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được những chiếc thẻ name card ưng ý bạn nhất từ trước đến nay.

Công ty hay doanh nghiệp của bạn đang muốn xây dựng và nâng tầm thương hiệu của mình thì rất cần có những chiếc thẻ name card.  Khi khách hàng, đối tác nhìn thấy công ty của bạn có một  những chiếc thẻ name card chuyên nghiệp thì công ty của bạn sẽ gây được thiện cảm ngay với khách hàng. Khi đó sự cạnh tranh giữa công ty bạn và các công ty đối thủ khác cũng được nâng lên, hình ảnh công ty bạn cũng được đi lên nhờ những chiếc thẻ name card ấn tượng.

Thiết kế name card tại tphcm

Bạn biết đấy thời gian là một vấn đề của mọi Công ty nhưng khi bạn đã lựa chọn đến với  thiết kế name card của chúng tôi, thì chúng tôi chắc rằng thời gian không còn là mối lo ngại đối với bạn nữa.

Đến với  chúng tôi, bạn sẽ không phải lo về thời gian bởi vì thời gian hoàn thành việc thiết kế cũng là mối quan tâm hàng đầu của công ty chúng tôi. Sau khi hoàn thành thiết kế ,đơn vị in ấn của chúng tôi sẽ tiến hành in ngay cho khách hàng  hoàn thành sau vài ngày, không phụ thuộc vào số lượng danh thiếp mà các bạn đặt in. Đặc biệt bạn sẽ được thiết kế chỉnh sửa đến khi nào bạn đồng ý thì chúng tôi mới bắt đầu in name card cho bạn.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế danh thiếp, card visit, name card cùng với đội ngũ nhân viên sáng tạo  có kỹ thuật và có kinh nghiệm thiết kế chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn trong lĩnh vực thiết kế name card dù bạn làm ở bất kỳ lĩnh vực nào.Chúng tôi tự hào về nhân viên của mình, chúng tôi luôn hướng nhân viên của mình tới sự chuyên nghiệp và mong muốn đem lại sự hài lòng nhất có thể đến các bạn.

Name card sẽ mang đến rất nhiều lợi ít cho công ty bạn : Giúp công ty bạn chuyên nghiệp hơn rất nhiều, công ty của bạn cũng trong thật lớn mạnh hơn trong mắt khách hàng, một chiếc thẻ nhỏ gọn rất tiện dụng để khách hàng mang theo mình và dễ dàng nhớ đến công ty của bạn, mô tả một cách cụ thể nhất về cách thức liên lạc với công ty bạn.

Nếu bạn quá bận rộn và việc thiết kế một chiếc name card làm khổ sở hơn thì bạn hãy để chúng tôi đảm nhiệm nhiệm vụ đó giúp bạn nhé. Gia Phát luôn hứa hẹn là một đối tác đáng tin cậy cho bạn.

Những lựa chọn, ưu đãi đang chờ bạn và còn ngần ngai gì mà không Alo ngay với Gia Phát Để có những tấm danh thiếp được thiết kế và in ấn hoàn hảo nhất.

Điều thắc mắc cảu bạn là chiếc name card  sau khi thiết kế sẽ được in trên chất liệu và loại giấy như thế nào đúng không ạ?

Bạn hãy yên tâm đi nhé! Vì chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn tất cả các loại giấy của Công Ty chúng tôi và có cả tư vấn viên giúp bạn lựa loại giấy vừa hợp túi tiền lại còn tốt, Không những thế sau khi thiết kế xong sản phẩm chúng tôi sẽ hỏi ý kiến bạn lại một lần nữa về loai giấy bạn đã chọn, để bạn có thể thay đổi nhé.

Sự sai lệch khi cắt card visit cũng là nguyên nhân cần giới hạn kích thước chi tiết ở mỗi cạnh. Tất cả chi tiết ở tất cả các cạnh phải cách ít nhất 3mm từ ngoài tính vào. Điều này đảm bảo dù có sai lệch khi cắt vẫn đảm bảo không bị mất chữ mất hình.

Điều này không có nghĩa là bạn không được thiết kế card visit có họa tiết full nền. Thiết kế full nền khi tràn lề chuẩn vẫn đảm bảo card visit thành phẩm hoàn hảo như thường.

Thiết kế khác nhau trên các loại giấy:

 •  thiết kế card visit  trên giấy màu đen
 • In ấn trên các loại giấy có vân đậm
 • In card visit giấy kraft
 • In card visit bằng nhựa trong
 • Làm card visit bằng thẻ nhựa đục

Hiện tại tuyệt đại đa số các máy in card visit trên thị trường là máy in 4 màu CMKY. Chính vì thế khi thiết kế card visit hệ màu khác, khi in ấn sẽ bị sai màu hoàn toàn. Sự sai lệch màu từ 60% – 80% khi thiết kế sai hệ màu in ấn. Vì thế khi thiết kế name card chuẩn in ấn, đừng quên chọn hệ màu CMKY.

Ngoài thiết kế card visit thì công ty còn rất nhiều dich vụ khác: in name card, thiet kế túi giấy, in túi giấy, thiết kế hộp giấy, in tờ rơi quảng cáo,…

Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách luôn là niềm vui và động lực hoàn thiện hơn của đội ngũ nhân viên.

Cảm ơn quý khách đã đến với chúng tôi Công Ty In Ấn Gia Phát. chúc quý khách một ngày vui vẻ.

số điện thoại 0903696567 – 02838487076

gmail: namecaraz@gmail.com

facebook: namecardaz

Địa chỉ: 710/19 Lũy Bán Bích

in name card tphcmin catalogue giá rẻin name card giá rẻ

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in name card tphcm ở đây

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *