In túi giấy, hộp giấy ở đâu rẻ nhất?

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế túi giấy, thiết kế hộp giấy, in túi giấy, in hộp giấy giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ với in ấn Gia Phát – Công ty in giá rẻ nhất ở TP HCM.

 

Một số mẫu hộp giấy Gia Phát đã thiết kế

Hộp giấy-1

 

Hộp giấy-2

 

Để có được sản phẩm in hộp giấy đẹp, in vỏ hộp chất lượng cao thường đi đôi với chi phí giá thành cao, vì thế điều quan tâm lớn nhất của các công ty, doanh nghiệp sản xuất hiện nay là làm hộp giấy giá rẻ với mẫu mã đẹp nhưng giá thành vẫn hợp lý để giảm giá thành sản phẩm. Đa số các doanh nghiệp khi tìm đến nhà in, công ty in thường đặt vấn đề giá in hộp giấy, còn số ít thì quan tâm đến chất lượng của việc in hộp. Gia Phát chúng tôi chuyên nhận in hộp giấy số lượng lớn ,báo giá hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng với giá cả phải chăng và khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối với sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Năng lực sản xuất:  Với báo giá in hộp, in vỏ hộp mà chúng tôi đưa ra, đảm bảo in trên máy offset 4 màu khổ lớn chất lượng cao, ưu điểm là áp lực lớn, độ chồng màu chính xác cao cho việc in hộp có độ phối màu phức tạp in lịch tết giá rẻ. Mực in sử dụng là loại mực cao cấp cao cấp giúp độ bám tốt, màu sắc trơn bóng, không phai, chống nước. Màng cán bóng, cán mờ Hàn Quốc, máy bế khuôn tự động, máy dán hộp tự đông, độ chính xác cao, đặc biệt là đáp ứng tiến độ nhanh cho số lượng lớn.

 

Các dịch vụ in hộp giấy giá rẻ hà nội Nhóm In chúng tôi đang cung cấp: In  giá rẻ số lượng lớn, In hộp bánh, in hộp dược phẩm, in hộp thuốc in hộp đựng thiết bị công nghiệp, thủ công nghiệp, in hộp đựng hóa mỹ phẩm…

Thông tin liên hệ:

Hotline: 090 255 4828 – 0903 696 567

Email: Kinhdoanh.ingiaphat@gmail.com.

Mời bạn tham khảo thêm một số dịch vụ tại công ty:

in name card tphcm

in name card tphcm giá rẻ

in name card nhanh

in danh thiếp giá rẻ tphcm

Thiết kế name card

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in name card tphcm ở đây

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *